Hoa tươi

Thật luôn luôn là tốt đẹp khi có hoa tươi cắt trong một căn phòng. Hoa sẽ làm căn phòng trở nên sinh động và bừng sáng lên, hương vị của họ có thể cho một căn phòng một quyến rũ rất dễ chịu. Hiệu ứng làm đẹp của hoa trong phòng có thể được tăng cường thêm bởi bình hoa trong đó các nở hoa được đặt. Hoa và bình hoa luôn đi cùng với nhau cả về mặt thực tế và vì mục đích thẩm mỹ, nhưng sai lầm giữa hoa và bình hoa sẽ đánh bại mục đích này và hủy hoại hiệu quả.


Một cái bình hoa nên luôn luôn bổ sung cho những bông hoa mà nó phục vụ như một chiếc tàu. Vẻ đẹp của hoa không bao giờ được kết hợp với một bình hoa quá màu sắc hoặc quá trang trí, nếu không họ sẽ va chạm và làm tổn thương đôi mắt. Sau khi tất cả, trong bất kỳ hoa sắp xếp, hoa là ngôi sao của chương trình và không bao giờ các bình hoa. Quy tắc mà tất cả các nhà trồng hoa làm theo trong việc sắp xếp hoa là việc sắp xếp hoa và bình hoa có chứa nó nên luôn luôn bổ sung hoặc tương phản nhưng chắc chắn sẽ được hài hòa với nhau. Sau khi tất cả, là yếu tố mang tất cả các hình thức nghệ thuật với nhau.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn đang trong tâm trạng với hoa tươi cắt cành, hãy xem xét làm thế nào tốt nhất để hiển thị hoa theo cách mà sẽ làm sáng vẻ đẹp của họ hơn nữa trước khi bạn dán chúng vào bình. Một số người chỉ đơn giản đặt hoa trong bất cứ bình hoa nào họ tìm thấy và hoàn toàn lãng phí hoa đi.

Chiều cao của sự sắp xếp hoa nên luôn luôn tỉ lệ với bình hoa mà sẽ phục vụ như là nơi chứa của nó. Luôn luôn nhớ rằng hoa cao, có chứa hoa sẽ có thân dài và cánh hoa dài, nên luôn luôn được kết hợp với bình hoa cao. Ngược lại, tất nhiên, cũng được áp dụng. Để cung cấp cho bạn một số ý tưởng về cách tỷ lệ làm việc về hoa và lọ hoa, khi sắp xếp hoa được đặt bên trong bình của nó, chiều cao kết quả của nó nên cao hơn chiều cao ban đầu của hoa khai trương sắp xếp khoảng một nửa hoặc hai- Một phần ba chiều cao ban đầu.
Khuôn tìm kiếm
Hiển thị RSS Link
Link
Khuôn đăng ký bạn Blog

Kết bạn Blog với người này

QR code
QR